18 / 06 / 2019
Home / Mẫu Biệt Thự Đẹp

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Bộ sưu tập Mẫu Biệt Thự Đẹp hiện đại xu hướng mới được thiết kế bởi các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Mẫu biệt thự mini, biệt thự hiện đại, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển khi thiết kế đều tuân thủ theo Phong Thủy. Đây có thể nói là các mẫu biệt thự đẹp xu hướng mới được chọn lọc những năm gần đây và cả 2016 này.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ 8×13 ở Vĩnh Phúc M94

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8×13 được thiết kế cho gia đình anh Tân trên khu đất 15×20 ở Vĩnh Phúc. Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đẹp nổi bật với hình khối cân đối sang trọng với nhũng đường phào chỉ đơn giản và 1 số điểm nhấn nhá rất hài hòa tạo nên một mẫu biệt ... ...»

Biệt thự phố 2 tầng hiện đại 10×20 đẹp ở Biên Hòa M92

Biệt thự phố 2 tầng hiện đại 10x20 đẹp ở Biên Hòa

Biệt thự phố 2 tầng hiện đại là một mẫu biệt thự đang được ưa chuộng hiện nay . Căn biệt thự đã bắt kịp xu hướng xây nhà hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho quí vị một mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại được xây dựng ở Biên Hòa. Dưới đây là thông tin chi tiết vềcăn biệt thự hiện đại này . ... ...»

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất Biên Hòa 2017 M89

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất Biên Hòa 2017 M89

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất Biên Hòa này được công ty chúng tôi thiết kế trong năm 2017. Là mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất tính từ thời điểm 2017 tới giờ tại T.P Biên Hòa. Căn biệt thự đẹp này thuộc sở hữu của anh Hiệp. Là người kĩ tính nên anh Hiệp muốn căn biệt thự của mình ... ...»

Biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng mái thái Tây Ninh M85

Biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng mái thái Tây Ninh M85

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng này được công ty vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đạt ở Tây Ninh . Là căn biệt thự đẹp lộng lẫy giữa tỉnh Tây Ninh . Căn biệt thự này có một vẻ ngoài khá thu hút người xem . Dưới đây là thông tin chi tiết của căn biệt thự hiện đại 3 tầng này Thông tin ... ...»

Biệt thự 2 tầng mái lệch 4 phòng ngủ hiện đại Đồng Nai M82

Biệt thự 2 tầng mái lệch 4 phòng ngủ hiện đại Đồng Nai M82

Biệt thự 2 tầng mái lệch 4 phòng ngủ hiện đại ở Đồng Nai này được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nhật là một mẫu biệt thự mái lệch hiện đại nổi bật nhất ở tỉnh Đồng Nai mà công ty vinahouse chúng tôi thiết kế trong năm 2017. Nếu bạn là người mê phong cách hiện đại thì căn biệt thự mái lệch này ... ...»

biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp nhất Nam Định 5×17 M80

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp nhất Nam Định 5x17

biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp nhất Nam Định này được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Lương ở tỉnh Nam Định này là một tuyệt tác trong giới kiến trúc nhà ở . Không chỉ đẹp về ngoại thất mà nội thất còn bố trí đẹp và hợp lý . Mang phong cách của một căn biệt thự đẹp nhất theo lối kiến trúc ... ...»

Biệt thự vườn trệt đẹp mái thái 3 phòng ngủ ở Đồng Nai M79

Biệt thự vườn trệt đẹp mái thái ở Đồng Nai M79

Căn biệt thự vườn trệt đẹp mái thái 3 phòng ngủ ở Đồng Nai này được công vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình cô Tính ở Huyện Vĩnh Cửu. Một trong những mẫu biệt thự vườn đẹp mà chúng tôi cho rằng là đẹp nhất ở Đồng Nai trong thời điểm hiện nay. Thông tin biệt thự vườn trệt đẹp mái thái 3 phòng ngủ ở Đồng Nai M79   ... ...»

Biệt thự mặt tiền 2 tầng mái thái đẹp nhất Lâm Đồng M78

Biệt thự mặt tiền 2 tầng mái thái đẹp nhất Lâm Đồng

Mẫu biệt thự mặt tiền 2 tầng mái thái đẹp nhất Lâm Đồng này được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Dũng ở Tỉnh Lâm Đồng là một mẫu biệt thự mặt tiền có thiết kế chưa từng có của công ty Vinahouse chúng tôi cũng là một sản phẩm của KTS Ngô Hiếu , KTS Ngô Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm làm ... ...»

Biệt thự vườn trệt 4 phòng ngủ đẹp nhất Đồng Nai M76

Biệt thự trệt mái thái đẹp nhất Đồng Nai

Biệt thự vườn trệt đẹp là một xu hướng mới lạ trong năm 2017 . Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quí vị một mẫu biệt thự vườn trệt 4 phòng ngủ đẹp nhất ở tỉnh Đồng Nai của anh Lan. Có thiết kế độc đáo mới lạ. Mang phong cách hiện đại của một căn biệt thự vườn đẹp nên căn biệt thự được lòng  rất nhiều ... ...»

Biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại đẹp nhất ở Đồng Nai M74

Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này được công ty chúng tôi thiết kế riêng cho anh Duy ở tỉnh Đồng Nai. Có thiết kế với kiểu dáng Châu âu hiện đại, nên anh Duy rất hài lòng với căn biệt thự đẹp nhất ở Đồng Nai này . Khó có căn biệt thự mái lệch nào có thể so sánh với căn biệt thự này về độ ... ...»