18 / 06 / 2019
Home / Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Bộ sưu tập mẫu nhà cấp 4 đẹp được chọn lọc từ những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2015-2016. Những nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái lợp ngói, nhà cấp 4 lợp tôn và có thể nói đây là những biệt thự trệt, biệt thự cấp 4 xu hướng hiện đại ở Việt Nam những năm gần đây và những năm tiếp theo nữa.

Nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ 9×9 ở Nghệ An M95

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hình vuông 4 phòng ngủ diện tích 9×9,5 được thiết kế cho gia đình ông Pháp ở Đô Lương Nghệ An. Sau khi tham khảo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 mặt tiền của bác Đào Văn Hùng đã được thiết kế và xây dựng vào năm 2016 thì anh pháp  có nguyện ... ...»

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5,5×15 có gara 2 phòng ngủ M93

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ mặt tiền mái thái diện tích 5,5×15 có gara thiết kế phong cách kiến trúc hiện đại phù hợp cho các gia đình đất hẹp. Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng này được thiết kế có gara để xe 4 chỗ cộng với cầu thang kẹp biên hiện đại tiết kiệm ... ...»

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở Cần Thơ M91

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở Cần Thơ M91

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái này được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Hà ở Cần Thơ. Vào thời điểm  cuối năm 2017 . Cần Thơ là một vùng đất lý tưởng để xây những mẫu nhà đẹp trong mơ .Và đây cũng là ước muốn của anh Hà khi quyết định cất cho mình một căn nhà cấp 4 đẹp như mơ.Hôm nay chúng tôi sẽ giới ... ...»

Mẫu nhà cấp 4 5×20 có gác lửng ở Bình Dương M90

Mẫu nhà cấp 4 5x20 có gác lửng ở Bình Dương M90

Mẫu nhà cấp 4 5×20 có gác lửng này được công ty vinahouse chúng tôi thiết kế tại tỉnh Bình Dương.Căn nhà cấp 4 này thuộc sở hữu của chị Dung tại Bến Cát. Và cũng là sản phẩm sau nhiều thời gian công sức của các KTS công ty chúng tôi. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu nhà ... ...»

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ Long An M88

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ Long An M88

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng này được thiết kế tại Long An. Chủ đầu tư anh Võ Văn Bính cũng rất hài lòng với mẫu nhà này. Có thể nói căn nhà 2 tầng này được nhiều KTS đánh giá cao về độ thẩm mĩ. Dưới đây là mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng mà chúng tôi muốn giới thiệu : Thông tin mẫu nhà đẹp ... ...»

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ ở Đắk Nông M87

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ ở Đắk Nông M87

Nhà cấp 4 mái thái đẹp này được thiết kế trong năm 2017 này là một mẫu nhà cấp 4 do công ty vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Liêm ở Đắk Nông. Với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại Châu Âu , căn nhà mái thái này có thể nói là đẹp nhất Đắk Nông .Dưới đây là thông tin của căn nhà đẹp này. ... ...»

Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 9×15 ở Đồng Nai M83

Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở Đồng Nai M83

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ này được công ty vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Cường ở tỉnh Đồng Nai. Căn nhà cấp 4 này là căn nhà cấp 4 đẹp nhất trong các mẫu nhà đẹp của chúng tôi thiết kế tại tỉnh Đồng Nai. Dưới đây là thông tin chi tiết về căn nhà cấp 4 mái thái này. ... ...»

Nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp nhất Long An M77

Nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất Long An 8

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp nhất Long An này được chúng tôi thiết kế với khá nhiều công sức và tâm huyết . Căn nhà  mái thái 2 phòng ngủ này là sản phẩm của các KTS công ty Vinahouse chúng tôi sau nhiều thời gian làm việc.Chủ đầu tư là chị Châu ở Long An, có thiết kế theo ... ...»

Biệt thự mini 2 phòng ngủ ở Phú Thọ M67

http://bietthudepvn.net/wp-content/uploads/2017/12/nha-cap-4-2-phong-ngu-dep-1.jpg

Mẫu biệt thự mini 2 phòng ngủ ở Phú Thọ này được anh Thân làm chủ đầu tư và nhờ công ty Vinahouse chúng tôi thiết kế cho ba mẹ anh. Có ý định xây cho ba mẹ một căn biệt thự 2 phòng ngủ , nên anh đã nuôi ý định này từ lâu, tình cờ lên mạng tìm hiểu thì anh thâý một mẫu biệt thự  đẹp của ... ...»

Nhà đẹp mặt tiền có gác lửng ở Đồng Nai M65

Nhà đẹp mặt tiền mái thái

Tổng quan về nhà đẹp mặt tiền ở Đồng Nai Mẫu nhà đẹp mặt tiền mái thái này được công ty vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Chính ở tỉnh Đồng Nai, là một trong những mẫu nhà đẹp nhất tại Đồng Nai mà chúng tôi đã thiết kế từ trước tới giờ . Ngôi nhà được thiết kế mái thái kiểu mỹ nên hợp với những người có đam ... ...»