18 / 06 / 2019
Home / Mẫu Nhà Phố Đẹp

Mẫu Nhà Phố Đẹp

Tổng hợp những Mẫu Nhà Phố Đẹp hiện đại được Chọn Lọc từ những năm gần đây theo xu hướng hiện đại. Những mẫu nhà phố mặt tiền đẹp, nhà phố 1,2,3,4,5 tầng đa phong cách và sắc thái cho quý vị lựa chọn. Thiết kế tuân thủ phong thủy, thiết kế theo chi phí đầu tư của chủ nhà một cách tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí Bền và Đẹp. Đây là những mẫu nhà phố đẹp xu hướng mới được chọn lọc cho tới 2016

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5,5×15 có gara 2 phòng ngủ M93

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ mặt tiền mái thái diện tích 5,5×15 có gara thiết kế phong cách kiến trúc hiện đại phù hợp cho các gia đình đất hẹp. Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng này được thiết kế có gara để xe 4 chỗ cộng với cầu thang kẹp biên hiện đại tiết kiệm ... ...»

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 phòng ngủ ở tỉnh Nghệ An M86

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 phòng ngủ ở tỉnh Nghệ An M86

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 phòng ngủ này được công ty vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Bình ở tỉnh Nghệ An trong năm 2017 . Căn nhà mái thái này là mẫu thiết kế đẹp trong năm 2017 . Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà đẹp này. Thông tin mẫu nhà đẹp mái thái 2 phòng ngủ ... ...»

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái lệch ở Bình Dương M84

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái lệch ở Bình Dương M84

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng là mẫu thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 của chúng tôi. Căn nhà đẹp này được tọa lạc tại tỉnh Bình Dương do chị My là chủ đầu tư lần này. Bản thiết kế nhà đẹp lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho quí vị một trải nghiệm mới. Dưới đây là thông tin chi tiết của căn nhà 2 ... ...»

Mẫu nhà ống đẹp 5×17 4 phòng ngủ ở Bình Dương M81

Mẫu nhà ống đẹp 5x17 4 phòng ngủ ở Bình Dương M81

Mẫu nhà ống đẹp 5×17 này là một thiết kế khá nổi bật trong năm 2017 của công ty vinahouse. Có một thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu, căn nhà ống này đã mang lại cho chúng ta một trải nghiệm mới lạ. Dưới đây là thông tin của mẫu nhà ống đẹp ở Bình Dương. Thông tin mẫu nhà ống đẹp 5×17 4 phòng ngủ ở ... ...»

Biệt thự 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở Sài Gòn M75

biệt thự 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Sài Gòn M75

biệt thự 2 tầng mái thái là  một mẫu biệt thự đẹp hiện đang là xu thế của giới nhà đất . Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một căn biệt thự 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ đẹp Sài gòn trong năm 2017 . Căn biệt thự 2 tầng này thật sự sẽ làm cho quý vị ngạc nhiên khi nhìn ... ...»

Biệt thự đẹp mái thái 3 phòng ngủ ở Biên Hòa M58

biệt thự đẹp mái thái ở biên hòa

Tổng quan về mô hình cũng như bố trí mặt bằng biệt thự đẹp mái thái 3 phòng ngủ ở Biên Hòa Mẫu biêt thư đẹp mái thái 3 phòng ngủ này được công ty Vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình cô Hiền ở Biên Hòa. Thiết kế mặt bằng hài hòa thì mẫu nhà đẹp mái thái này mang lại vẻ đẹp của phong ... ...»

Nhà đẹp mái thái 4 phòng ngủ ở tỉnh Thanh Hóa M57

nhà đẹp mái thái ở thanh hóa

Mẫu nhà đẹp mái thái 4 phòng ngủ ở tỉnh Thanh Hóa đã đánh bại mọi đối thủ để là ngôi nhà mái thái đẹp nhất của tỉnh Thanh Hóa năm 2017,thiết kế độc đáo và khác biệt so với các bản thiết kế khác  .Có thiết kế sân vườn đẹp và bồn cá trước nhà tạo nên một ngôi nhà mái thái thơ mộng và lãng mạn . Tone màu ... ...»

Nhà đẹp mặt tiền 3 tầng ở tỉnh Vĩnh Phúc M56

Nếu được chọn một ngôi nhà đẹp mặt tiền tôi sẽ chọn căn nhà của anh Dũng tại tỉnh Vĩnh Phúc , vì sao tôi chọn nó , hãy cùng tìm hiểu những cái đẹp và nổi bật của ngôi nhà này để biết vì sao nó khác biệt với các ngôi nhà khác Thông tin nhà đẹp mặt tiền 3 tầng ở Vĩnh Phúc ... ...»

Thiết kế nhà đẹp mái thái ở Vĩnh Phúc M55

Nhà đẹp mái thái ở Vĩnh Phúc là mẫu nhà đẹp mà ai đi qua cũng phải ngạc nhiên vì độ đẹp và sang trọng của nó. Thông tin nhà đẹp mái thái ở Vĩnh Phúc M55 Các bản thiết kế nhà đẹp mái thái hiện nay không hoàn hảo được như mọi người mong đợi , nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quí vị và các bạn ... ...»

Biệt thự mái thái ở Bình Định M46

Thông tin biệt thự mái thái có gác lửng ở Bình Định 2017 Chủ đầu tư: Anh Vương Địa Chỉ : Bình Định Diện tích khu đất : 10x30m Diện tích thiết kế : 7×14 chưa tính cả sảnh (tính cả sảnh 8×15) Chi phí đầu tư : dưới 1 tỷ đồng Thời điểm thiết kế : 11/2016 Với các ... ...»