Biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại phòng ngủ đẹp Anh Hậu Bến Tre M21

Biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại phòng ngủ đẹp Anh Hậu Bến Tre M21

Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu các công ty thiết kế trên internet và tham khảo một số gia đình từng thiết kế tại công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đã được gia đình Anh Hậu tin tưởng. Khi sản phẩm thiết kế hoàn thành gia đình Anh Hậu rất hài lòng với mẫu biệt thự cấp 4 này.Sản phẩm thiết kế của gia đình Anh Hậu đã nắm bắt được trào lưu kiến trúc đang được rất nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian gần đây. Với phong cách hiện đại đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư  tiết kiệm phù hợp với gia đình anh. Bên trong biệt thự được thiết kế với phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng ăn và phòng thờ riêng biệt:

Biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại phòng ngủ đẹp Anh Hậu Bến Tre

Thông tin biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại:

Mẫu biệt thự M21
Chủ đầu tư Anh Hậu
Địa chỉ Bình Phú, TP Bến Tre
Diện tích xây dựng 13×14 tính cả sảnh
Diện tích khu vườn 1000m2
Chi phí xây dựng 900 triệu (hoàn thiện mức khá theo bảng bóc tách vật tư)
Thời điểm thiết kế Năm 2016
Thông tin biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại

Mặt bằng bố trí biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại phòng ngủ đẹp:

Do điều kiện địa lý cách xa nhau, vì vậy mọi kế hoạch, phương án thiết kế, thỏa thuận hợp đồng đều được trao đổi gián tiếp qua điện thoại, email, zalo dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối từ 2 bên. Tuy vậy trong suốt quá trình làm việc, hợp tác cùng nhau, mọi việc đều diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ và thành quả tuyệt vời nhất là cho ra mẫu sản phẩm này. Công năng sử dụng là 3 phòng ngủ có một phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh tắm rửa riêng biệt, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn, 1 khu giặt phơi và 1 nhà vệ sinh tắm rửa chung cho cả gia đình và quan trọng nhất là bố trí tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1968.

Mặt bằng bố trí biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại phòng ngủ đẹp

Hình ảnh biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại:

phòng khách biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại
Phòng bếp và phòng ăn biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại
Góc nhìn trên cao xuống biệt thự cấp 4 mái thái hiện đại

Đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bến tre với kiến trúc mái thái đẹp và hiện đại. Với chúng tôi, sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh dự lớn nhất. Lấy niềm tin đó làm động lực để làm việc, để phục vụ khách hàng mang đến sự hài lòng và ưng ý nhất trong từng mẫu thiết kế.  Bằng lòng nhiệt tình, trí tuệ cùng khả năng sáng tạo không ngừng, các thiết kế của Công ty Vinahouse đều có những giấu ấn  riêng rất được sự hài lòng từ chủ đầu tư.

Để được báo giá thiết kế và tư vấn quý khách vui lòng gọi cho đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi qua 0973.979.155 hoặc 091.77.99.577 để được hỗ trợ.

Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho quý khách.

 


Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.