Biệt thự trệt đẹp có hồ bơi ở Bình Dương M63

Biệt thự trệt đẹp có hồ bơi ở Bình Dương M63

Tổng quan biệt thự trệt đẹp ở Bình Dương

Mẫu biệt thự trệt mái thái đẹp ở Bình Dương là một mẫu thiết kế nổi bật của công ty Vinahouse chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Cận ở Bình Phước. Thiết kế với điểm nhấn là hồ bơi đặt trước sân vườn nhà. Có diện tích khu đất khá lớn (1200m2). Dưới đây là thông tin chi tiết cho quý vị

Thông tin chi tiết biệt thự trệt có hồ bơi ở Bình Dương

Mẫu M64
Chủ đầu tư Anh Phan Thanh Cận
Địa chỉ Bình Phước
Diện tích khu đất 1200M2
Diện tích thiết kế 16×17
Thời điểm thiết kế 1/2017
Chủ trì thiết kế KTS Minh Đức công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse

 

Biệt thự trệt đẹp mái thái Bình DươngBản thiết kế biệt thự trệt đẹp Bình Dương

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển với mái thái làm nên điểm nổi bật của căn biệt thự trệt đẹp này .Sân vườn thiết kế rộng rãi với gara để xe bên phải sân và hồ bơi bên hông biệt thự đã tạo nên một sự khác biệt lớn cho mẫu biệt thự có hồ bơi này. Hồ bơi trước sân biệt thự đã tạo ra một cảm giác mát mẻ vào mùa hè cho gia đình .Nhìn vào căn biệt thự này ta có thể thấy từ thiết kế cho đến nội thật hoàn toàn theo phong cách của Mỹ.Ngôi biệt thự trệt này đã tuân thủ đúng phong thủy của gia chủ sinh năm 1979 . Đằng sau căn biệt thự là một căn nhà cấp 4 dành cho người làm . một sự khác biệt lớn so với các căn biệt thự trệt khác là căn biệt thự này được trang trí cây cảnh xung quanh hàng rào của biệt thự.

Biệt thự trệt đẹp có hồ bơi ở Bình Dương
Phòng ngủ thoáng mát

Biệt thự trệt đẹp mái thái Bình Dương

Trên đây là chúng tôi đã phát họa bản thiết kế biệt thự tại Bình Dương với kiến trúc nhà trệt có hồ bơi. Mà chúng tôi đã giới thiệu cho quí vị và các bạn  Nếu bạn có ý muốn xây biệt thự thì có thể tham khảo mẫu trên hoặc tham khảo các mẫu biệt thự khác tại bietthudepvn.net ,liên hệ 0973.979.155 hoặc 091.77.99.577 để được tư vấn về các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi . gặp KTS Lê Thông.


Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.